Cách chọn đồ cho người gầy, dáng mỏng giúp bạn mặc đẹp hơn

Hướng dẫn chọn đồ cho người gầy, dáng mỏng để trông đầy đặn thu hút hơn. Với những cô nàng có dáng người mỏng, gầy gò thì việc ăn mặc sao cho đẹp sẽ khá khó khăn. Tuy dáng người này không kén trang phục, song để che đi khuyết điểm cơ thể thì việc chọn lựa và mix đồ sao cho hợp lý là vấn đề cần thiết.

Hướng dẫn phối đồ, chọn đồ cho các cô nàng có dáng người gầy, mỏng cực đẹp

1. Chọn đồ cho người gầy với trang phục freesize cực nổi bật

cach-chon-do-cho-nguoi-gay4

Trang phục free size cũng giúp thân hình trông đầy đặn hơn nhiều đấy nhé. Tuy nhiên nhớ đừng chọn những món đồ quá rộng rãi nếu không muốn trông như chiếc mắc áo. Màu sắc tươi sáng không chỉ giúp người gầy “có da có thịt” hơn, mà còn mang đến cho các cô nàng vẻ tươi sáng, nổi bật giữa ngày thu.

cach-chon-do-cho-nguoi-gay1

2. Quần đen, áo trắng giúp người gầy trông đầy đặn hơn và cực thu hút

cach-chon-do-cho-nguoi-gay6

Chợt nghe thì giống đồng phục học sinh, song bộ đôi quần đen, áo trắng lại chính là bí kíp giúp cô nàng có dáng người gầy, mỏng manh, gầy gò bù đắp thêm “thịt” cho cơ thể mình. Biến tấu quần đen theo kiểu dáng thụng, ống suông sẽ giúp các nàng che đi đôi chân gầy. Chiếc áo sơ mi freesize là gợi ý không tồi nếu muốn thân hình cò hương của bạn không bị lộ.

cach-chon-do-cho-nguoi-gay2

3. Người gầy sẽ trở nên sành điệu với quần baggy và áo thun, vừa có thể ăn gian được số ký của cơ thể

cach-chon-do-cho-nguoi-gay5

Chiếc quần baggy luôn biết cách thể hiện điểm mạnh của nó. Đó là giúp các nàng sở hữu đôi chân cò hương của người gầy tăng thêm phần sức sống. Họa tiết kẻ sọc trên quần baggy còn giúp các nàng ăn gian chiều cao hơn đấy. Để mix cùng quần baggy, các nàng nên sử dụng áo thun họa tiết.

cach-chon-do-cho-nguoi-gay3

Một số lưu ý

– Bạn nên chọn những loại trang phục sáng màu, tông màu tối sẽ khiến bạn thêm “già” hơn, đồng thời bị lộ nhược điểm cơ thể

– Nên mặc những loại quần áo, hoặc váy có dáng rộng để tạo cảm giác béo, không nên diện những bộ đồ bó sát sẽ khiến thân hình cò hương bị lộ rõ.

Từ khóa liên quan:

  • Chọn đồ cho người gầy
  • Phối đồ cực đẹp cho người gầy
  • Cách chọn đồ cho người dáng mỏng

Advertisement

No comments.

Leave a Reply


Parse error: syntax error, unexpected '}' in /home/p2p/10s.vn/wp-content/themes/resizable/footer.php on line 35