Cách phối đồ với quần jean trắng phù hợp từng dáng người

Hướng dẫn mix áo, phối đồ với quần jean trắng cực đẹp và phù hợp với từng dáng người khác nhau giúp bạn gái tự tin hơn. Quần jean trắng nếu biết cách mặc sẽ rất đẹp, thời thượng cho các nàng, thế nhưng các cô gái vẫn còn e dè thì quần trắng dễ lộ nhiều khuyết điểm của cơ thể, hãy tham khảo để mặc đẹp mà không lo ngại nhé!

Hướng dẫn mix đồ với quần jean trắng cực đẹp cho nàng

1. Mặc jean trắng cực đẹp cho dáng người quả lê

cach-phoi-do-voi-quan-jean-trang-phu-hop-tung-dang-nguoi1

Các cô nàng sở hữu dáng quả lê thường có nhược điểm là vòng 3 có phần “quá khổ”. Đây cũng chính là lý do khiến các nàng lo ngại khi diện chiếc quần trắng. Để khắc phục điều này, đừng ngần ngại chọn những chiếc áo có màu sắc nổi bật hoặc mix layer với áo khoác dài qua hông. Phần đuôi áo sẽ giúp bạn che bớt đi vòng 3 “khủng” mà vẫn giữ được dáng quần khi diện quần jeans trắng đấy nhé.Những chiếc áo có màu sắc nổi bật sẽ thu hút chú ý vào phần trên cơ thể nhiều hơn, tiết chế sự phô trương của vòng 3 “quá khổ”

cach-phoi-do-voi-quan-jean-trang-phu-hop-tung-dang-nguoi2

Một lớp áo khoác dài ngang hông cũng khéo léo giấu đi nhược điểm cơ thể với dáng quả lê.

2. Phối đồ với jean trắng như thế nào cho dáng người quả táo?

cach-phoi-do-voi-quan-jean-trang-phu-hop-tung-dang-nguoi3

Đặc trưng của dáng người quả táo là vai và vòng 1 “nhỉnh” hơn rõ rệt so với các phần cơ thể khác. Để tiết chế sự thu hút ánh nhìn vào vùng nhược điểm này, các nàng hãy lưu ý chọn áo tối màu có chiều dài ngắn để sự tập trung dồn vào đôi chân thon dài, hay mix layer với quần jean trắng cũng rất hữu hiệu với dáng người “lệch pha” này.

cach-phoi-do-voi-quan-jean-trang-phu-hop-tung-dang-nguoi4

3. Phối đồ với jean trắng cực đẹp cho dáng người đồng hồ cát

cach-phoi-do-voi-quan-jean-trang-phu-hop-tung-dang-nguoi5

Nếu bạn sở hữu dáng người đồng hồ cát, thì quả là may mắn rồi đó. Với lợi thế vòng eo con kiến, các nàng rất dễ mix đồ, kể cả chiếc quần jean trắng kén người. Mặc đẹp với chiếc quần legging trắng hay jean trắng này không hề khó như các nàng đang lo ngại. Để có thể chinh phục chiếc quần trắng này, hãy khéo léo chọn sự tương phản giữa màu sắc. Các nàng có thể kết hợp ngay sắc trắng đen đơn giản, cổ điển mà làm nổi bật được các phần cơ thể. Nếu ưa thích màu sáng, đừng ngại diện layer với đủ loại áo khoác nhé. Cách mix này cũng chính là giải pháp hoàn hảo cho phù hợp với đa số dáng người.

cach-phoi-do-voi-quan-jean-trang-phu-hop-tung-dang-nguoi6

4. Mix đồ với jean trắng cho dáng người thước kẻ, mảnh khảnh, mỏng manh

cach-phoi-do-voi-quan-jean-trang-phu-hop-tung-dang-nguoi7

Các cô nàng có dáng thước kẻ thường lo lắng rằng, quần jeans trắng sẽ làm lộ rõ đôi chân mảnh khảnh của mình. Với dáng người “cò hương” này, hãy khéo léo kết hợp với các trang phục như sơ mi dáng rộng sáng màu, áo in họa tiết hay cách phối cả cây trắng (white on white) để lấy lại cân bằng vóc dáng.

cach-phoi-do-voi-quan-jean-trang-phu-hop-tung-dang-nguoi7

Jeans trắng mix cùng sơ mi dáng rộng sáng màu sẽ khiến các nàng mảnh khảnh trông đầy đặn hơn. Đừng quên chấm phá bằng những phụ kiện bắt mắt như giầy hoặc boots cá tính.

Từ khóa liên quan:

  • Mix đồ với quần trắng
  • Quần jean trắng, quần legging trắng
  • Cách phối đồ cực đẹp với quần trắng

Advertisement

No comments.

Leave a Reply