Da đà điểu làm gì, có bền không?

Da chân đà điểu thật có cấu trúc vảy xếp lớp, vảy sáng bóng xong không đều và có khoảng hỡ giữa các vảy trong khi đó da chân đà điểu gia phần phải trông rất đều, không có khoảng hở như hình bên dưới.

Da chân đà điểu thật có đặc điểm gì?

Đặc trưng phần da này là cấu trúc vảy xếp lớp. Phần vảy bằng chất sừng sáng bóng và cứng, giữa các vảy có khoảng hở. Các lớp vảy xếp song song khít vào nhau và chạy thành 1 đường thẳng trông rất đẹp mắt.

Khi quan sát bằng mắt thường, chúng ta cũng thể thấy những điều này, hoặc bạn có thể dùng tay để kiểm tra sự xếp lớp và độ cứng của những chiếc vảy chân. Khớp nối giữa các vảy mềm mại và dẻo dai. Linh động khi chúng ta sử dụng hoặc làm động tác uốn cong sản phẩm

da da dieu that 1

Các đường vân của phần da xung quanh vảy khá nhỏ, rõ nét.

Nên xem: Mua thắt lưng nam đẹp giá rẻ ở đâu HCM?

Da chân đà điểu giả

Trên da đà điểu giả đôi khi có tới hai đường vảy to, trong khi vảy chân da đà điểu thật luôn chỉ có một. Đối với da giả phẩn vảy này không có cấu trúc vảy xếp thành lớp, không có độ sáng bóng và cứng như ở da thật.

da da dieu that 2

Khi quan sát kĩ thì giữa các vảy không có khoảng hở như vảy da thật, mà chỉ là những đường kẻ nhái hình dáng của vảy da thật. Tất nhiên, ở da giả không có đọ linh hoạt và dẻo dai như da thật.

từ khóa

  • bán da đà điểu thuộc
  • da chân đà điểu thuộc
  • chân đà điểu có mấy móng
  • cách nhận biết da đà điểu thật
  • ví da chân đà điểu

Advertisement

Comments are closed.


Parse error: syntax error, unexpected '}' in /home/p2p/10s.vn/wp-content/themes/resizable/footer.php on line 35