Tảo biển của Nhật loại nào tốt nhất?

Tảo lục hoàng gia Chlorella Dx, tảo vàng Spirulina ex và tảo xoắn 2200 viên (túi 2400 viên) là 3 sản phẩm tảo biển nội địa ở Nhật Bản được ưa chuộng nhất hiện nay.

Tác dụng của tảo biển là gì?

Tảo biến xoắn có rất công dụng khác nhau, được cục quản lí thực phẩm và dược phẩm Hoa Kì (FDA) công nhận là một trong số nguồn bổ sung protein tốt nhất hiện nay. Mọi người đều có thể sử dụng vì đây là dạng thực phẩm chức năng bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể: trẻ em, bà bầu và người già đều có thể dùng, cụ the:

  • Trẻ em sử dụng tảo biển: tảo biển chứa nhiều axít amin cần thiết như lysin, threonin…rất quan trọng cho trẻ, hạn chế hiện tượng biếng ăn, nguồn dinh dưỡng bổ sung cho trẻ em thiếu sữa mẹ.
  • Bà bầu, các mẹ cho con bú: Phụ nữ uống tảo biển khi mang thai sẽ bổ sung được đầy đủ vi chất cho sữa mẹ cũng như tăng cường sức khoẻ.
  • Người già, người bệnh sử dụng tảo biển để bổ sung protein và vitamin
  • Ngoài ra các chị em có thể sử dụng tảo biển để đắp mặt nạ, hỗ trợ giảm cân (uống trước bữa ăn để không cảm thấy đói khi ăn) hoặc dùng cho người gầy muốn tăng cân (uống sau bữa ăn để bổ sung thêm protein).

Một số dòng sản phẩm tảo biển của Nhật Bản phố biến nhất hiện nay trên thị trường:

Tảo lục chlorella Royal DX Nhật Bản 1550 viên

Tảo lục Chlorella Royal DX chứa hàm lượng Cholorophyll cao nhất trong các loài thực vật mà con người được biết đến. Tảo hoàng gia chứa đầy đủ các vitamin, axit amin, axit béo không no, acid nucleic,…giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, làm đẹp da, làm chậm tiến trình lão hóa, ngăn ngừa bệnh ung thư, giảm béo phì.

tao-bien-cua-nhat-ban

 

hộp chứa 1550 viên tảo biển hoàng gia nhật bản

tảo xoắn spirulina nhật bản – 2200 viên

Tao xoan spirulina nhat ban (còn được gọi là tảo xoắn spirulina) được sử dụng như thực phẩm dinh dưỡng ở hơn 70 quốc gia trên thế giới. Spirulina là giống vi tảo xoắn, sống ở vùng nước sạch, có hàm lượng khoáng chất và dinh dưỡng rất cao. Năm 1973, tổ chức Lương nông quốc tế (FAO) và Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã chính thức công nhận Tảo Spirulina là nguồn thực phẩm quý của tự nhiên.

tao xoan spirulina nhat ban hop 2200 vien healthmart.vn

 

tao xoan spirulina nhat ban hop 2200 vien healthmart.vn

Tảo vàng spirulina Nhật Bản – hộp 600 viên của Algae Japanese

Tảo vàng Spirulina Nhật Bản là sản phẩm tảo số 1 tại Nhật Bản đã được đăng ký và công bố chất lượng tại Bộ Y Tế Nhật Bản (JHFA) và Cục VSATTP – Bộ Y Tế Số ĐK: 4220/2010/YT-CNTC là giải pháp bồi bổ dinh dưỡng cơ thể tối ưu cho người bệnh, người già hoặc những người đang muốn điều chỉnh lượng cholesterol trong cơ thể để giảm cân mà không cần ăn kiên, không ảnh hưởng đến sức khỏe hoặc người muốn tăng cân bằng cách bổ sung vitamin và khoán chất.

Sản phẩm tao vang spirulina cao cap chứa đến 35 loại vitamin và chất khoán khác nhau, nhiều hơn so với các sản phẩm tảo khác trên thị trường, sản phẩm được Tokyo Chamber of Commerce and Industry và Japan Food Research Laboratories (JFRL) công nhận về chất lượng là một loại thực phẩm chức năng có nhiều công dụng.

tao vang spirulina nhat ban hop 600 vienChi tiết thêm về các dòng sản phẩm tảo biển các bạn có thể tham khảo thêm tại: http://healthmart.vn/product-category/tao-bien

từ khóa

  • tảo biển của nhật loại nào tốt
  • tảo xoắn spirulina 2000 viên
  • tảo xoắn và tảo lục loại nào tốt hơn

Advertisement

Comments are closed.


Parse error: syntax error, unexpected '}' in /home/p2p/10s.vn/wp-content/themes/resizable/footer.php on line 35