Cách điều tivi để hình ảnh đẹp nhất, chuẩn nhất !

Cách điều tivi để hình ảnh đẹp nhất, chuẩn nhất !


7864 , 4.73 / #Cách #điều #tivi #để #hình #ảnh #đẹp #nhất #chuẩn #nhất / thủ thuật máy tính

Cách điều chỉnh màu tivi để hình ảnh đẹp nhất, chuẩn nhất.
Đôi khi chế độ hình ảnh mặc định của tivi lại không thực sự tối ưu, chuẩn xác với những nội dung, chương trình mà người dùng hay xem. Vì thế ngay bây giờ, Điện tử Thái Bình sẽ hướng dẫn bạn cách chỉnh tivi sao cho hình ảnh hiển thị đẹp mắt nhất.
+ Chọn chế độ phù hợp sở thích xem
Để có được màu sắc cũng như hình ảnh đẹp mắt thì lựa chọn chế độ hình ảnh cho từng nội dung là điều cần thiết. Hầu như tivi nào cũng có nhiều chế độ hình ảnh (Picture mode) như Standard (tiêu chuẩn), Cinema (dành riêng cho phim),…
Trong đó, Cinema, Theater hay Movie thường là chế độ phù hợp hơn cả khi xem phim, ảnh vì nó sẽ giúp tăng màu vàng, để tạo ra các tông ấm, cho hình ảnh đẹp mắt, lôi cuốn như ở rạp.

Chế độ Game thì mang đến hình ảnh lạnh hơn để thích hợp hơn với các đồ họa của máy tính. Còn chế độ Dynamic (sống động) thì thường mang đến màu sắc sáng và rực rỡ hơn nhưng không trung thực cho hình ảnh mà có phần sặc sỡ quá mức (do đó nếu bạn chuộng kiểu hình ảnh tự nhiên thì không nên chọn chế độ này).

Chế độ Standard (chuẩn) dành cho các chương trình truyền hình.
+ Đèn nền (Blacklight).
Đa số các tivi LCD đều có các tùy chỉnh đèn nền, cũng chính là điều chỉnh mức độ sáng của hình ảnh. Giảm độ sáng đèn nền sẽ giúp bạn đỡ mỏi mắt cũng như tiết kiệm năng lượng. Do đó, trước khi điều chỉnh độ tương phản để giúp hình ảnh sáng hơn, bạn nên thử điều chỉnh đèn nền trước.

Mức đèn nền phù hợp nên nằm ở khoảng từ 4 – 6, nếu số cao hơn nữa sẽ hơi chói.
Một số dòng tivi như Plasma không dùng đèn nền, nhưng vẫn được cung cấp các tính năng tương quan đến độ sáng tối. Ví dụ, công nghệ này trên một số model tivi Samsung là Cell Light.
Trên đây là một số thông tin khi bạn muốn điều chỉnh tivi sao cho hình ảnh đẹp nhất. Nếu có thắc mắc hay chia sẻ gì, hãy bình luận vào phần bên dưới để có được phản hồi nhanh nhất nhé!
Điện thoại: 0975 144 199 – 096666 1938. Địa Chỉ: Trung tâm bảo hành điện tử thái bình Số nhà 25 Đường Nguyễn Tông Quai, Phường Trần Lãm, Tp: Thái Bình, Tỉnh: Thái Bình.

QUÝ VỊ CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM TẠI WEBSITE:
KÊNH YOUTUBE:

Nguồn: https://10s.vn/

Xem thêm các Video Game khác tại: https://10s.vn/game

19 bình luận cho “Cách điều tivi để hình ảnh đẹp nhất, chuẩn nhất !

  1. Đôi khi chế độ hình ảnh mặc định của tivi lại không thực sự tối ưu, chuẩn xác với những nội dung, chương trình mà người dùng hay xem. Vì thế ngay bây giờ, Điện tử Thái Bình sẽ hướng dẫn bạn cách chỉnh tivi sao cho hình ảnh hiển thị đẹp mắt nhất. Hãy đăng ký kênh để ủng hộ, chia sẻ video để mọi người cùng biết nhé… Xin cảm ơn.

  2. TV của mik nó cập nhật phiên bản 1420 thì nó ko có đèn nền ạ anh làm về mấy con có phiên bản cao đi ạ max của nó chie 50 thôi anh của mik là samsung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *