CÁCH LẤY MỤN! THỦ THUẬT LÀM ĐẸP THÔNG MINH BẠN NÊN BIẾT

CÁCH LẤY MỤN! THỦ THUẬT LÀM ĐẸP THÔNG MINH BẠN NÊN BIẾT


1853 , 5.00 / #CÁCH #LẤY #MỤN #THỦ #THUẬT #LÀM #ĐẸP #THÔNG #MINH #BẠN #NÊN #BIẾT / làm đẹp

Xin chào người đẹp!
Bạn đang tìm kiếm các mẹo mới thú vị cho thói quen làm đẹp hàng ngày của mình sao? Vậy thì video này chính là dành cho bạn! Chúng tôi đã thu thập những cách làm đẹp hay nhất mà bạn chắc chắn sẽ thích và nên thử. Bạn sẽ học được một số mẹo trang điểm đơn giản giúp tiết kiệm thời gian. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách trang điểm mi thật dễ dàng mà không làm lem mascara. Bạn có thể lấy một miếng băng vệ sinh và dán nó vào dưới mắt. Mùa hè đang đến gần và tàn nhang đang là thịnh hành hơn bao giờ hết. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã chuẩn bị cho thủ thuật sau đây. Để làm tàn nhang tự nhiên, bạn sẽ cần đến thuốc xịt phủ chân tóc. Hãy tiếp tục xem video này để học cách trang điểm lông mày dễ dàng.

DẤU THỜI GIAN:

00:30 Cách trị mụn hiệu quả
03:09 Cọ trang điểm độc đáo nhất
03:37 Cách tạo tàn nhang
03:58 Ý tưởng tuyệt vời với mũi tên

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://10s.vn/

Xem thêm các Video Game khác tại: https://10s.vn/game

2 bình luận cho “CÁCH LẤY MỤN! THỦ THUẬT LÀM ĐẸP THÔNG MINH BẠN NÊN BIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *