Đoàn Di Băng và ông xã Quốc Vũ "chơi bạo" chi tiền tỷ độ chiếc Mercedes G63 huyền thoại để du xuân

Đoàn Di Băng và ông xã Quốc Vũ "chơi bạo" chi tiền tỷ độ chiếc Mercedes G63 huyền thoại để du xuân


812219 , 4.84 / #Đoàn #Băng #và #ông #xã #Quốc #Vũ #quotchơi #bạoquot #chi #tiền #tỷ #độ #chiếc #Mercedes #G63 #huyền #thoại #để #xuân / làm đẹp

#MercedesG63 #Editon1 #ĐoànDiBăng

Cám ơn vợ chồng khách hàng dễ thương là anh Quốc Vũ và ca sĩ Đoàn Di Băng đã tin tưởng lựa chọn Master Care để làm đẹp xế cưng của mình. Chiếc Mercedes G63 AMG Edition 1 có giá bán hơn 13 tỷ đồng đã được anh chị thay đổi ngoại hình cũng như toàn bộ nội thất chất ngất luôn.
Với tone màu đen cam toát lên nét quyền lực nhưng không kém phần sang trọng, đẳng cấp, quý phái và rực rỡ. Đặc biệt đây là tone màu yêu thích của Đoàn Di Băng. Đây là một trong những hot mom, CEO tài năng đã thành công với thương hiệu mỹ phẩm Hanayuki mà bao cô gái trẻ mơ ước.
Với khối tài sản kếch xù cùng dàn xe xịn sò nhưng vợ chồng anh Vũ và Di Băng vẫn muốn rước thêm chiếc G63 Mercedes huyền thoại và nâng cấp để tạo nên sự khác biệt.

Bạn có nhu cầu làm đẹp hoặc nâng cấp xe vui lòng liên hệ page Master Car Care :

Nguồn: https://10s.vn/

Xem thêm các Video Game khác tại: https://10s.vn/game

46 bình luận cho “Đoàn Di Băng và ông xã Quốc Vũ "chơi bạo" chi tiền tỷ độ chiếc Mercedes G63 huyền thoại để du xuân

  1. VN should be a wealthy developed country without countless beggars and homeless people. Visiting desperate people affected in natural disasters like flooding, fire or cyclone in this AMG isn't a bad idea, looks so cool eh?

  2. A Hoàn mở thêm chi nhánh độ cho xe máy đi anh Hoàn, xe này cao cấp quá ít người độ chứ xe máy cao cấp như vespa hay SH thì bao đông nghẹt luôn

  3. Quá đẹp , không thể tin ở VN của mình có máy móc đầy đủ và những anh thợ thật khéo tay và Anh làm việc rất tuyệt vời <3

  4. Năm 2020 cả nước nhập về 25 chiếc AMG G63, tất cả đều là xe cũ đã qua sử dụng cho nên anh Vũ đập đi làm mới toàn bộ nội thất là quá hợp lý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *