Hướng dẫn bật tắt âm tìm xe vision 2021 + điều chỉnh âm lượng + thay đổi kiểu kêu tìm xe vision 2021

Hướng dẫn bật tắt âm tìm xe vision 2021 + điều chỉnh âm lượng + thay đổi kiểu kêu tìm xe vision 2021


601 , 5.00 / #Hướng #dẫn #bật #tắt #âm #tìm #vision #điều #chỉnh #âm #lượng #thay #đổi #kiểu #kêu #tìm #vision / hướng dẫn chi tiết

Honda Vision 2021 rất hay khi vẫn cho phép người sử dụng bật hay tắt âm thanh khi chúng ta ân phím tìm xe, không những thế Honda vẫn rất chiều khách hàng khi họ cho phép chúng ta điều chỉnh âm lượng ở 3 mức bé – trung bình va to, thêm cả 3 kiểu kêu cho sở thích tùy ý của bạn. Nếu các bạn yêu chiếc Vision 2021 này thì thử xe video này và tự thay đổi âm lượng và kiểu kêu tìm xe mà mình thích nhé. Cảm ơn các bạn! Đăng ký để ủng hộ kênh và đừng quên để lại ý kiến ở phần bình luận phía dưới nhé!
#amtimxevision #hondavision2021 #XeMay

Nguồn: https://10s.vn/

Xem thêm các Video Game khác tại: https://10s.vn/game

5 bình luận cho “Hướng dẫn bật tắt âm tìm xe vision 2021 + điều chỉnh âm lượng + thay đổi kiểu kêu tìm xe vision 2021

  1. nếu có vẫn đề trong quá trình thiết lập vd âm thanh kêu không đúng hay to nhỏ không đều thì rất có thể các bạn thao tác sai hoặc bình điện yếu, bạn nên đem xe ra head ủy nhiệm để được hỗ trợ nhé!

  2. Mik nghĩ nếu Honda làm smartkey giống trên chiếc xe máy điện Vinfast Theon là sẽ ko có ổ khoá mà sử dụng chỉ 2 nút là nút mở cốp và nút Parking (Trên xe xăng thì là nút đề). Tức là thay vì có ổ khoá núm vặn phía dưới thì sử dụng chỉ nút đề và nút mở cốp thôi nó sẽ giúp giảm trọng lượng xe, giảm giá tiền, giảm bớt thao tác khi sử dụng 👍.

  3. A ơi cho e hỏi. E đã ấn khóa xe bằng smartkey (sag màu đỏ) rồi nhưng vặn nút mở vẫn lên ạ. Xe em nó không khóa được. Như vậy là sao ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *