Hướng dẫn chi tiết cách làm cốt bánh gato và trang trí bánh sinh nhật đơn giản tại nhà, Ngon và Đẹp!

Hướng dẫn chi tiết cách làm cốt bánh gato và trang trí bánh sinh nhật đơn giản tại nhà, Ngon và Đẹp!


1287 , 5.00 / #Hướng #dẫn #chi #tiết #cách #làm #cốt #bánh #gato #và #trang #trí #bánh #sinh #nhật #đơn #giản #tại #nhà #Ngon #và #Đẹp / hướng dẫn chi tiết

Cảm ơn mọi người luôn yêu thương và ủng hộ kênh Góc Nấu Ăn TV của Thương Vũ, hôm nay nhân dịp sinh nhật con gái út Gia An ( bạn thứ 3 nhà mình) tròn 1 tuổi, mình muốn gửi tặng các cô chú anh chị và các bạn một video chia sẻ tỉ mỉ chi tiết nhất để tự làm một chiếc bánh sinh nhật ngay tại nhà, một cách đơn giản và dễ hiểu nhất để các bạn sau khi xem xong video này đều có thể tự làm cho mình và người thân những chiếc bánh sinh nhật, vô cùng dễ thương, và gửi gắm đầy tình cảm trong ý.
Chúc các cô chú, anh chị và các bạn xem video vui, ngày mới an vui và hạnh phúc.
Ủng hộ mình bằng cách đăng ký kênh, like và chia sẻ video này đến mọi người, để mình có động lực làm thêm nhiều video hơn, chia sẻ đến cộng đồng, giúp nhiều người có thể tự làm bánh hơn, yêu bếp hơn mỗi ngày.
Yêu thương và biết ơn các bạn thật nhiều!

Nguyên liệu:
A/ Phần cốt bánh gato: ( KHÔNG SỬ DỤNG BỘT NỞ)
1. Bột mì: 100gr (Bột mì đa năng, ở đây mình dùng bột số 9)
2. Muối: 2gr
3. Đường: 90gr
4. Sữa tươi không đường: 25ml
5. Trứng gà: 5 quả size vừa
6. Dầu ăn: 50gr
7. Nước cốt chanh:1 thìa cafe

B/ Phần kem trang trí bánh:
1. Kem tươi: 2 hộp 400ml ( Mua trong siêu thị của Nhật)
2.Đường: 90gr
3. Đá để dưới âu đánh kem( 1 chút)
4. Bút vẽ: 2 màu vàng và socola ( Mua trong cửa hàng 100y của Nhật)
Dùng vẽ hình và viết chữ.
5. Thêm topping loại ngôi sao có màu nhỏ, rắc lên bề mặt
6. Nến để gắn: 1 cái 🙂

Rất dễ phải không? Hãy thử nó bạn nhé!

Mời các bạn tham gia Group nấu ăn trên Facebook của mình để giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm nấu ăn, làm bánh với rất nhiều đầu bếp trên khắp thế giới, cùng những món ngon gia đình ở đây nhé👇👇

Facebook

Fanpage:

Subscribe/ Đăng ký kênh:

Link video đầy đủ của món bánh gối:

Cảm ơn các bạn luôn yêu thương và ủng hộ kênh Góc Nấu Ăn TV. Hãy đăng ký kênh ,like và chia sẻ video giúp mình nhé, biết ơn các bạn.
😍🥰
Link xem video chân gà ngâm sả tắc, chanh sả:

1. Link xem video làm giò từ thịt xay sẵn thơm ngon , dai giòn:

2. Link xem video Bông Lan trứng muối:

3.Link xem video làm mọc viên ăn bún mọc, canh mọc:

4.Link xem video :Bánh Bao nhồi tay:

5. Link xem video bánh mì Việt Nam vỏ mỏng giòn bất bại của Thuong Vu:

6 .Link xem bánh mì Việt Nam nhồi tay:

7. Link xem video làm bánh bông lan bông xốp:

8. Link xem video làm bánh rán, bánh cam lúc lắc:

9.cách rút xương chân gà nhanh thì link này nhé:

#Gocnauantv
#CuocsongNhat
#Bánhgato
#Trangtrí
#Cáchlàm
#Bánhsinhnhật
#Tựlàm
#Không_men
#Khôngbộtnở
#Không_nhồi_bột
#Không_ủ_bột
#Món_ngon_mỗi_ngày
© Copyright Góc Nấu Ăn TV- Cuộc Sống Nhật. Do not Reup
Liên hệ công việc:
Email: thuongvu.vnjp@gmail.com
Tel: +819050106352

Nguồn: https://10s.vn/

Xem thêm các Video Game khác tại: https://10s.vn/game

22 bình luận cho “Hướng dẫn chi tiết cách làm cốt bánh gato và trang trí bánh sinh nhật đơn giản tại nhà, Ngon và Đẹp!

  1. Chiết bánh gato đầy tâm huyết mà chị làm với phần trang trí thật là sinh động mong mọi người ủng hộ cho chị mình nghen riêng em xin chúc cho chị thành công hơn nữa ạ

  2. Cảm ơn mọi người luôn yêu thương và ủng hộ kênh Góc Nấu Ăn TV của Thương Vũ, hôm nay nhân dịp sinh nhật con gái út Gia An ( bạn thứ 3 nhà mình) tròn 1 tuổi, mình muốn gửi tặng các cô chú anh chị và các bạn một video chia sẻ tỉ mỉ chi tiết nhất để tự làm một chiếc bánh sinh nhật ngay tại nhà, một cách đơn giản và dễ hiểu nhất để các bạn sau khi xem xong video này đều có thể tự làm cho mình và người thân những chiếc bánh sinh nhật, vô cùng dễ thương, và gửi gắm đầy tình cảm trong ý.
    Chúc các cô chú, anh chị và các bạn xem video vui, ngày mới an vui và hạnh phúc. Ủng hộ mình bằng cách đăng ký kênh, like và chia sẻ video này đến mọi người, để mình có động lực làm thêm nhiều video hơn, chia sẻ đến cộng đồng, giúp nhiều người có thể tự làm bánh hơn, yêu bếp hơn mỗi ngày. Yêu thương và biết ơn các bạn thật nhiều!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.