HƯỚNG DẪN ĐĂNG VIDEO LÊN STORY FACEBOOK KHÔNG GIỚI HẠN THỜI GIAN – KHÔNG BỊ CẮT || BLACK SHARK LV

HƯỚNG DẪN ĐĂNG VIDEO LÊN STORY FACEBOOK KHÔNG GIỚI HẠN THỜI GIAN – KHÔNG BỊ CẮT || BLACK SHARK LV


1896 , 4.35 / #HƯỚNG #DẪN #ĐĂNG #VIDEO #LÊN #STORY #FACEBOOK #KHÔNG #GIỚI #HẠN #THỜI #GIAN #KHÔNG #BỊ #CẮT #BLACK #SHARK / thủ thuật facebook

► [MÔ TẢ]
– Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể đăng video lên story Facebook với độ dài đầy đủ mà không lo bị cắt bớt, áp dụng cho cả iPhone, iPad
Story – hay còn gọi là Tin, chắc hẳn đã không còn quá xa lạ đối với người dùng Facebook và Instagram
Từ lâu, Facebook đã đặt giới hạn tối đa cho video được đăng tải lên story là 20 giây, cũng như 26 giây đối với Messenger. Nếu video có độ dài vượt qua con số này, Facebook sẽ yêu cầu người dùng phải cắt bớt video trước khi đăng tải

– Trong bài viết này, Tìm Giá Ngon sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đăng những đoạn video “siêu dài” với độ dài đầy đủ lên story Facebook mà không bị cắt bớt, thông qua một lỗ hổng từ tính năng có sẵn – không cần dùng đến ứng dụng bên thứ ba. Tất nhiên là không phải chia video thành từng đoạn nhỏ trước khi đăng đâu nhé!

Đối với các thiết bị chạy iOS và iPadOS (bao gồm iPhone, iPad và iPod touch)

– Để đăng video dài hơn 26 giây lên story Facebook, đầu tiên bạn cần mở ứng dụng Messenger trên iPhone hoặc iPad. Sau đó, chọn vào biểu tượng dấu cộng ở phần “Tin của bạn”, nằm ngay bên dưới khung tìm kiếm và avatar.

– Cửa sổ “Thêm vào tin” hiện ra, lúc này bạn sẽ thấy toàn bộ ảnh và video được lưu trong máy. Tuy nhiên, chúng ta sẽ không chọn ngay tới video muốn đăng story mà tiếp tục nhấn vào mục “Mở camera”. Trong giao diện camera, bấm vào ô vuông nằm ở góc phía dưới bên trái màn hình.

– Bây giờ, bạn cần chọn video để đăng story lên Facebook. Theo mặc định, ứng dụng Messenger sẽ hiển thị những hình ảnh và video được chụp hoặc tải xuống gần đây, tuy nhiên bạn cũng có thể chọn “Album” để xem toàn bộ các file media đã lưu trên điện thoại.

– Sau khi chọn được video muốn đăng story, nhấn “Thêm vào tin” và tiếp tục nhấn “Thêm” để xác nhận đăng video đã chọn. Quá trình upload có thể sẽ hơi lâu một chút, tùy thuộc vào độ dài và dung lượng của video mà bạn đăng tải.

– Trong quá trình upload video lên story, vui lòng không tắt ứng dụng Messenger để tránh lỗi có thể xảy ra. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thu nhỏ Messenger về thái trạng chạy ngầm (đa nhiệm) và mở ứng dụng khác để sử dụng song song trong khi đang đăng story.

– Quá trình upload có thể hơi lâu, tùy thuộc vào độ dài và dung lượng của video. Để tránh lỗi có thể xảy ra, vui lòng không tắt ứng dụng Messenger

Lưu ý:
– Nếu bạn làm đúng theo hướng dẫn bên trên, video được đăng tải lên story Facebook sẽ có độ dài đầy đủ, không bị cắt bớt.
– Chất lượng video trên story sẽ được cải thiện theo thời gian, có nghĩa là ban đầu hơi mờ nhưng về sau sẽ rõ nét hơn.
– Thủ thuật này chỉ áp dụng được đối với story Facebook. Đối với Instagram, bạn không thể đăng tải video đầy đủ dài hơn 15 giây lên story, mà phải chia video muốn đăng thành từng đoạn nhỏ, mỗi đoạn có độ dài tối đa là 15 giây và upload đúng theo thứ tự.
—————————————————————————————–
► NOTE
•If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact (tamb1400522@gmail.com) and it will be deleted immediately (this includes artists of the images used)
•Thanks!
—————————————————————————————–
– Nhận Thiết Kế Video Và Hình Ảnh Quảng Cáo
– Liên Hê Email: tamb1400522@gmail.com@gmail.com
—————————————————————————————–
► LH Vấn Đề Bản Quyền âm nhạc: tamb1400522@gmail.com
►FanPage hổ trợ:
====
© Bản quyền Video thuộc về Black Shark LV
© Copyright by Black Shark LV ☞ Do not Reup
====
➤Cảm ơn các bạn đã xem video của kênh, các bạn đừng quên để lại 1 LIKE, COMMENT và SUBSCRIBE kênh để theo dõi những video mới nhất !
➤ Cảm ơn các bạn!
– Tag: #BlackSharkLV​ #UploadFullLengthVideoinYourStoryFacebook​ #FacebookStory

Nguồn: https://10s.vn/

Xem thêm các Video Game khác tại: https://10s.vn/game

6 bình luận cho “HƯỚNG DẪN ĐĂNG VIDEO LÊN STORY FACEBOOK KHÔNG GIỚI HẠN THỜI GIAN – KHÔNG BỊ CẮT || BLACK SHARK LV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *