Hướng Dẫn Phân Biệt Lốc Yếu, Lốc Tụt Hơi & Lốc Chết. đstv

Hướng Dẫn Phân Biệt Lốc Yếu, Lốc Tụt Hơi & Lốc Chết. đstv


591 , 5.00 / #Hướng #Dẫn #Phân #Biệt #Lốc #Yếu #Lốc #Tụt #Hơi #amp #Lốc #Chết #đstv / hướng dẫn chi tiết

Hướng dẫn cách phân biệt thế nào gọi là lốc yếu, lốc tụt hơi hay là lốc chết! Khi chúng ta thấy tủ lạnh hay tủ đông hoặc là các thiết bị làm lạnh khác…bị kém lạnh hay không lạnh, nếu do lốc thì chúng ta cũng cần biết chính xác là lốc bị yếu hay lốc bị tụt hơi hoặc là lốc chết. Nếu lốc bị yếu thì thường là dàn nóng không nóng lắm, phin lọc mát, nhiệt độ kém và khi kiểm tra trực tiếp thì lốc không đẩy được trên 500 psi và cũng đẩy rất chậm, trường hợp này là hở piston. Còn lốc bị tụt hơi thì có thể đẩy lên 500 psi nhưng lại tụt xuống, tùy theo độ hở lá van mà tốc độ tụt có thể nhanh hay chậm, nếu không đẩy được và tụt cực nhanh thì lá van bị gãy. Trường hợp lốc chết thì không lạnh và lốc không chạy, trường hợp thứ nhất có thể cháy cuộn dây thì khi cắm điện có thể nhảy cb hoặc đứt cầu chì, chúng ta có thể sửa lại bằng cách quấn lại, trường hợp thứ 2 là lốc bị kẹt cơ chúng ta có thể dùng tụ đề kích cho lốc chạy trở lại. Như vậy nếu chúng ta xác định đúng nguyên nhân làm tủ lạnh kém lạnh hay tủ lạnh không lạnh do lốc yếu, lốc tụt hơi hay là lốc chết chúng ta sẽ rất dễ biết cách xử lý vấn đề và tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho cả chúng ta lẫn khách hàng.
#lốc_yếu_chết_tụt_hơi
#nghề_điện_lạnh
Nếu bạn đã đọc đến đây thì “đời sống thú vị” xin chân thành cảm ơn bạn vì tất cả! Chúc bạn cùng gia đình được BÌNH AN là HẠNH PHÚC!
Ở link này là tất cả các video về nghề điện lạnh(refrigeration) liên quan đến gas, điện, cáp, hàn, thiết kế, khắc phục, xử lý và cuộc sống….
Cảm ơn bạn đã theo dõi đstv hướng dẫn, và #đstv cũng thích chế tạo đồ nữa nên nếu bạn cũng cùng sở thích thì mời bạn nhấn ĐĂNG KÝ kênh này bạn nhé!
Fan page:
Fan page: Website:

Nguồn: https://10s.vn/

Xem thêm các Video Game khác tại: https://10s.vn/game

3 bình luận cho “Hướng Dẫn Phân Biệt Lốc Yếu, Lốc Tụt Hơi & Lốc Chết. đstv

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *