Quên mở app làm đẹp, hot girl mạng xã hội gây sốc khi lộ mặt thật

Quên mở app làm đẹp, hot girl mạng xã hội gây sốc khi lộ mặt thật


603 , 5.00 / #Quên #mở #app #làm #đẹp #hot #girl #mạng #xã #hội #gây #sốc #khi #lộ #mặt #thật / làm đẹp

Sở hữu gương mặt xinh xắn, giọng nói ngọt ngào, “One Qiuqiu” trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội với lượng người theo dõi lớn. Những buổi livestream của cô thu hút rất đông người xem.

Trong những buổi livestream của mình, “One Qiuqiu” thường tương tác, tâm sự với những người theo dõi hoặc làm theo những đề nghị của họ như mặc các bộ đồ ngộ nghĩnh, hát hoặc thực hiện các điệu nhảy trước máy quay…

Tuy nhiên, trong buổi livestream mới đây, “One Qiuqiu” đã gặp phải một sự cố khiến cô không thể nào quên. Theo đó, trong buổi livestream này, nhiều người hâm mộ đã đề nghị cô thực hiện một điệu nhảy để họ chiêm ngưỡng.

Sau khi đứng dậy và thực hiện động tác vũ đạo, “One Qiuqiu” quay trở lại ghế ngồi mà không phát hiện ra hiệu ứng làm đẹp trên máy tính đã bị ngừng hoạt động. Lúc này nhiều người đang theo dõi buổi livestream mới “ngã ngửa” khi nhận ra “One Qiuqiu” là một người phụ nữ già nua, độ tuổi khoảng hơn 50, chứ không phải là một cô gái xinh đẹp như nhiều người vẫn tưởng.

Sau khi nhận ra sai lầm của mình, “One Qiuqiu” lập tức kích hoạt phần mềm làm đẹp trên máy tính rồi nói: “Tôi quên chưa trang điểm”. Sau khi hiệu ứng làm đẹp được bật lên, nữ streamer này đã quay trở lại gương mặt xinh đẹp thường thấy.

#tinmotphut #vuinhon #vui

Nguồn: https://10s.vn/

Xem thêm các Video Game khác tại: https://10s.vn/game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *