THỦ THUẬT HỌC ĐƯỜNG THÔNG MINH || ĐỒ TỰ LÀM VÀ THỦ THUẬT VẼ

THỦ THUẬT HỌC ĐƯỜNG THÔNG MINH || ĐỒ TỰ LÀM VÀ THỦ THUẬT VẼ


70045 , 5.00 / #THỦ #THUẬT #HỌC #ĐƯỜNG #THÔNG #MINH #ĐỒ #TỰ #LÀM #VÀ #THỦ #THUẬT #VẼ / thủ thuật

Chào mọi người! Chúng tôi đã chuẩn bị một phần lớn mẹo tựu trường, đồ thủ công tuyệt vời và kỹ thuật vẽ tranh tốt nhất.
Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách vẽ một vòng tròn hoàn hảo mà không cần dùng compa. Bạn có thể dễ dàng làm điều đó với 3 bút dạ 😉
Nếu bạn là cha mẹ, bạn cũng sẽ tìm thấy một số mẹo hữu ích trong video này và học cách dạy con bạn những điều cần thiết. Bạn sẽ thấy một món đồ tuyệt vời sẽ giúp con bạn đếm số.
Bạn có thích làm thủ công? Vậy bạn sẽ tìm thấy nhiều ý tưởng tự làm trong trường học trong video này. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn nhiều cách để trang trí sổ tay, tạo văn phòng phẩm cho trường học và cải tạo chiếc ba lô cũ của bạn.

DẤU THỜI GIAN:
00:32 – Cách dạy con bạn những điều cần thiết
04:17 – Khi con bạn thích vẽ
05:43 – Cách chơi khăm bạn cùng lớp của bạn
07:35 – Tự làm nhãn dán cho sổ tay của bạn

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://10s.vn/

Xem thêm các Video Game khác tại: https://10s.vn/game

6 bình luận cho “THỦ THUẬT HỌC ĐƯỜNG THÔNG MINH || ĐỒ TỰ LÀM VÀ THỦ THUẬT VẼ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.