THỦ THUẬT MÙA HÈ HỮU ÍCH CHO MỌI TÌNH HUỐNG

THỦ THUẬT MÙA HÈ HỮU ÍCH CHO MỌI TÌNH HUỐNG

THỦ THUẬT MÙA HÈ HỮU ÍCH CHO MỌI TÌNH HUỐNG


5267 , 5.00 / #THỦ #THUẬT #MÙA #HÈ #HỮU #ÍCH #CHO #MỌI #TÌNH #HUỐNG / thủ thuật

Xin chào mọi người!
Nếu bạn đang suy nghĩ về cách biến những ngày hè cuối cùng trở nên thật khó quên thì hãy chú ý theo dõi vì chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những thủ thuật tuyệt vời cùng nhiều ý tưởng sáng giá. Chúng tôi đã chuẩn bị công thức nấu ăn đơn giản cho những ngày nóng. Đối với công thức đầu tiên, hãy lấy pop it, cho bạc hà và loại berry yêu thích của bạn vào rồi đổ nước và đông lạnh. Voila! Thức uống của bạn sẽ càng ngon hơn. Bạn đã bao giờ gặp phải tình trạng da bong tróc sau khi đi nắng chưa? Chúng tôi có một công thức tuyệt vời cho sự cố này. Lấy một ít cần tây và bạc hà, xay đều trong máy xay sinh tố và thoa lên da. Hãy theo dõi để tìm hiểu những mẹo nuôi dạy con thông minh nhé. Ví dụ, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm một chiếc giỏ nổi sáng màu để bạn có thể cho con mình vào.

DẤU THỜI GIAN:

00:42 Cách đội mũ bơi hay
01:53 Tự làm áo phao
02:58 Tập luyện hoàn hảo trong bể bơi
06:03 Món bánh ngon nhất mùa hè

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://10s.vn/

Xem thêm các Video Game khác tại: https://10s.vn/game

1 bình luận cho “THỦ THUẬT MÙA HÈ HỮU ÍCH CHO MỌI TÌNH HUỐNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *